d

CÙNG TRẢI NGHIỆM

Giải pháp độc đáo cho doanh nghiệp của bạn

Chia sẻ tổng hợp kiến thức về Website,...

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Không chỉ khách hàng mà cả sếp cũng mặc định công ty thiết kế web phải biết hết mọi thứ và làm được tất cả mọi việc, không có gì là bất khả thi. Khách hàng có quyền đưa ra những dự án với ý tưởng "trên trời" và cho rằng nhà thiết kế hiển nhiên phải hiểu rõ và đủ khả năng triển khai trong thời gian ngắn, cho dù nó có phù hợp với điều kiện công nghệ cho phép hay không. Tuy nhiên, những kỹ sư chuyên nghiệp đã trải qua nhiều dự án, làm việc với nhiều khách hàng, đối tác sẽ hiểu mọi sự không toàn "màu hồng".

Với kinh nghiệm thiết kế và lập trình rất nhiều website trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, chúng tôi xin phép được trang bị cho bạn những kiến thức bí mật mà chỉ những người lâu năm trong nghề mới biết được.

SEO là viết tắt của "tối ưu hoá công cụ tìm kiếm" hoặc "trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm." Quyết định thuê SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của bạn. Đảm bảo nghiên cứu các ưu điểm tiềm năng cũng như các thiệt hại mà một SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn.

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Tính đến tháng 8/2013, có đến 19,6 triệu người dùng facebook tại Việt Nam, chiếm 21,42% dân số và chiếm tới 71,4% người sử dụng Internet.